கவிதைகள் பேசுகிறேன் தனிமையில்
கவிதைகள் பேசிவந்தேன், கேற்கும் காதுகள் அருகில் உண்டு.
மொழிகளை மறந்திங்கு மௌன வீணை மீட்டுகிறேன்.
துன்பமெனில் தூற்றுவதும், இன்பமெனில் போற்றுவது மானிட குணம்.
அது நடபத்திங்கு உணராமல் நாளும் புலம்பல் தினம் தினம்.
--சத்தியா..
Kavithaigal Pesigiren Thanimaiyil
Kavithaigal Pesivanthen Ketkum Kaathugal Arugil Undu
Mozhigalai Maranthingu Mouna Veenai Eetinen
Thunbamenil Thootruvathum Inbamenil Potruvathu Maanida Gunam
Athu Nadapathingu Unaramal nalum pulumbinen dinam dinam..
--Sathiya..
http://www.mytamilkavithaigal.blogspot.in
கவிதைகள் பேசிவந்தேன், கேற்கும் காதுகள் அருகில் உண்டு.
மொழிகளை மறந்திங்கு மௌன வீணை மீட்டுகிறேன்.
துன்பமெனில் தூற்றுவதும், இன்பமெனில் போற்றுவது மானிட குணம்.
அது நடபத்திங்கு உணராமல் நாளும் புலம்பல் தினம் தினம்.
--சத்தியா..
Kavithaigal Pesigiren Thanimaiyil
Kavithaigal Pesivanthen Ketkum Kaathugal Arugil Undu
Mozhigalai Maranthingu Mouna Veenai Eetinen
Thunbamenil Thootruvathum Inbamenil Potruvathu Maanida Gunam
Athu Nadapathingu Unaramal nalum pulumbinen dinam dinam..
--Sathiya..
http://www.mytamilkavithaigal.blogspot.in